Cửa xếp chống muỗi 02


Liên hệ VNĐ

Miễn phí vận chuyển

Thanh toán dễ dàng

Cho vào giỏ hàng

 

Cửa chống muỗi xếp (dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn) và được hoạt động theo nguyên tắc: cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào. Ưu điểm của Series  cửa này  là cửa sử dụng thuận tiện, độ bền lưới cao (do lưới không bị căng liên tục). Độ thẩm mỹ cao.

Đây là Series sản phẩm cao cấp. Cửa lưới chống muỗi xếp với tính năng độc đáo xếp thành các nếp (giống quạt giấy) gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này rất phù hợp lắp cho cửa đi size lớn. Lưới được làm từ nhựa PP. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Với mức giá trung bình, đây là Series sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm.

    * Bảo đảm không cho các loại côn trùng thâm nhập vào nhà (muỗi, ruồi...) tạo sự khó chịu.
    * Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.
    * Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt cho con người hưởng thụ khí thiên nhiên.
    * Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không sử dụng màn.
    * Giá thành phù hợp.

Đây là model dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp trong khung hoặc ngoài khung. Model này phù hợp với các loại cửa có kích thước lớn, sử dụng đơn giản, có thể dừng tại mọi điểm bất kỳ, ray chỉ có 1cm thuận tiện cho việc đi lại.Phù hợp với các chung cư và biệt thự cao cấp, độ thẩm mỹ cao, sang trọng

sản phẩm khác

 • cửa lưới chống muỗi

  CLCM1

  500,000 VND
 • Cửa xếp chống muỗi 01

  CX CM 01

  500,000 VND
 • Cửa tự cuốn 04

  CTC - 04

  500,000 VND
 • Cửa tự cuốn 02

  CTC -02

  500,000 VND