Cửa tự cuốn 04


Liên hệ VNĐ

Miễn phí vận chuyển

Thanh toán dễ dàng

Cho vào giỏ hàng

 

Loại cửa lưới có thể cuốn gọn lên phía trên, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà quý khách, ngăn không cho Ruồi , Muỗi,Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ xâm nhập vào trong nhà. Giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sáng, quạt gió….).

 

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi và côn trùng loại tự cuốn dọc thích hợp:

    * Dùng cho cửa sổ và cửa đi lắp trong khung và ngoài khung.

    * Phù hợp với các loại cửa mở ra ngoài như cửa chính, cửa lùa

    * Tầm nhìn thoáng, độ thẩm mỹ cao không làm ảnh hưởng đến các khung cửa.

Công dụng của cửa lưới chống muỗi:

    * Cửa lưới chống muỗi giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng.

    * Cửa lưới chống muỗi ngăn ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà.

    * Cửa lưới chống muỗi không độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ cửa hiện có.

    * Cửa lưới chống muỗi bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do "ruồi, muỗi, gián, chuột" mang lại

 

Cấu tạo cửa chống muỗi và côn trùng loại tự cuốn dọc:

1. Lưới ngăn muỗi:

Do đặc thù sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc, yêu cầu lưới phải mềm mại, phù hợp với việc cuốn lên và thả xuống thường xuyên, TỐT NHẤT tư vấn Quý Khách chọn loại lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC cho sản phẩm này.

2. Khung nhôm:

3. Phụ kiện:

4. Bảo quản:

       Trong quá trình sử dụng liên tục trong 1 tháng chúng ta nên làm vệ sinh cho hệ thống lưới bằng 3 bước đơn giản sau:

1.       Kéo lưới ra khi đóng cửa. Khi kéo cửa lưới phải kéo đều tay, lưu ý không được nắm kéo một bên tấm lưới, rất dễ làm hỏng lưới.

2.       Dùng máy hút bụi loại nhỏ hút sạch bụi bám trên dải lông trên 2 hộp cattsets và thanh dẫn hướng hoặc dùng bản chải nhỏ chà nhẹ cho bớt bụi, xác côn trùng dính trên lưới.

3.       Dùng giẻ ẩm hoặc nước xà bông lau toàn bộ bề mặt lưới cho sạch và để khô mới kéo lưới thu vào hộp cattsets

Lưới được tráng một lớp PVC có phủ dầu bóng chống bám dính ngăn ngừa khả năng bám bụi nên dễ lau chùi.

 

5. Bảo hành - Sử dụng và thay thế:

    * Được dệt bằng sợi thuỷ tinh chéo nhau, có đường kính khoảng 0,3 mm. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh (nhập khẩu từ Italia) được tráng một lớp nhựa Vinyl (hay nhựa PVC) cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết, (một số công ty muốn giảm giá thành sẽ không sử dụng lớp phụ gia này nên sợi thủy tinh sẽ kém bền hơn). Các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím (khoảng 70%), để bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn.

    * Sợi thủy tinh chủ yếu dùng cho cửa sổ hay các loại cửa lắp đặt ở trên cao (ngoài tầm với của chó, mèo và trẻ em) để tránh bị vuốt của chó, mèo làm xước, rách mắt lưới, hay bị trẻ nhỏ cào, xé rách. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chỉ được bảo hành từ 1-3 năm tùy theo điều kiện môi trường và gia đình.

    * Lưới gồm 2 màu ( đen/ ghi)

    * Lưới bằng sợi thuỷ tinh phủ nhựa: mềm, chịu lực tốt thích hợp để làm cửa cuốn, cửa cánh.

    * Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa lưới cuốn gồm có Hộp lô cuốn - roller(40 x 45), các thanh ray ( 12x38) dẫn hướng lưới khi kéo xuống. Totnhat hiện nay sản xuất được hộp lô cuốn lên tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể chọn lựa các loại lô cuốn khác nhau phù hợp với từng công trình.

    * V.E.C khảo sát và tư vấn tận nơi, giúp quý khách chọn sản phẩm có màu nhôm phù hợp với hiện trạng thực tế của gia đình hay công trình. Chúng tôi cung ứng sản phẩm nhôm định hình có màu nhôm nâu vàng (màu tự nhiên), sơn tĩnh điện màu trắng sữa hoặc sơn tĩnh điện màu vân gỗ. 

    * Gồm các đầu bịt lô cuốn (roller), các lẫy cài cửa, tay nắm cửa, lò xo...

    * Lò xo cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

    * Hộp lô cuốn cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

    * Do nguyên nhân nào đó màng lưới bị rách (nhưng khung nhôm chưa bị biến dạng), bạn có thể mua lưới và tự thay thế dễ dàng, có thể vá lại chỗ rách bởi một miếng lưới khác bằng Bàn là nóng hoặc liên hệ với chúng tôi.

    * Trường hợp khung nhôm bị lệch, hay méo, hỏng do va đập mạnh quý khách có thể gọi cho chúng tôi để bộ phận kỹ thuật đến xử lý và thay thế.

 

sản phẩm khác

 • cửa lưới chống muỗi

  CLCM1

  500,000 VND
 • Cửa xếp chống muỗi 02

  CX CM 02

  500,000 VND
 • Cửa xếp chống muỗi 01

  CX CM 01

  500,000 VND
 • Cửa tự cuốn 02

  CTC -02

  500,000 VND